Kiểm soát Gián

Kiểm soát Gián

 

công ty kiểm soát tiêu diệt gián
công ty kiểm soát tiêu diệt gián

Gián

Trước khi Kiểm soát gián và diệt gián chúng ta tìm hiểm về gián, gián sống theo từng đàn và hay sống ở những nơi tăm tối và ẩm thấp, gián thường kiếm ăn về đêm, ban ngày chúng ẩn nấp ở khe tường, khe cửa, tủ chén bát… Ngoài việc làm bẩn quần áo, đồ dùng trong nhà, gián còn làm cho thức ăn của chúng ta bị nhiễm khuẩn, là nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, sốt xuất huyết, thương hàn và sốt vàng da. Bởi cách di chuyển linh hoạt của gián từ nhà này qua nhà khác qua cống rãnh, nơi tập kết rác thải…cộng với thói quen ăn tạp kéo theo chất thải dơ bẩn bám vào cơ thể gián rất mất vệ sinh và không ngừng gieo mầm bệnh cho con người

 

Gián là loài côn trùng sống nhiều trong nhà, đặc biệt là khu vực bếp, nhà kho, dưới cống rãnh. Gián gây hại cho sức khỏe con người với các bệnh truyền nhiễm khi chúng xâm nhập vào nhà, nhiễm bẩn nguồn thực phẩm, vận chuyển vi sinh vật gây bệnh trên cơ thể chúng. Nhiều loại vi sinh vật gậy bệnh từ vi trùng ( Samonella sp, Shigella dysenteria ), ký sinh trùng, nấm và cả virus được gián vận chuyển. Gián cũng là một trong các yếu tố dị nguyên đối với những cơ địa dị ứng.
Có thể bạn sẽ cảm thấy rất phiền khi có gián trong nhà hay văn phòng công ty bạn. Chúng làm ta liên tưởng đến sự bẩn thỉu và nổi tiếng là vật mang nhiều loại bệnh truyền nhiễm như bệnh do vi khuẩn salmonella, kiết lỵ, viêm dạ dày ruột và bệnh thương hàn. Phân của chúng còn có liên quan đến việc gây ra bệnh chàm bội nhiễm và hen suyễn.

Ngoài các rủi ro về sức khỏe, gián còn tạo ra mùi rất khó chịu làm bẩn thức ăn và các đồ vật mà chúng tiếp xúc. Chúng là loài côn trùng có khả năng sinh tồn tốt và sinh sản nhanh. Phản ứng nhanh với dấu hiệu đầu tiên bị gián xâm nhập để kiểm soát gián trong khu vực của bạn và ngăn chặn sự lây lan của loài dịch hại này sang láng giềng là hết sức quan trọng.

 

Gián là một loài vật gây hại có mức nguy hiểm cao trong nhà.

Chúng mang nhiều bệnh nghiêm trọng bao gồm khuẩn salmonella, bệnh lỵ, viêm dạ dày ruột và bệnh thương hàn.

Nguy hiểm rất cao đối với nhà có trẻ em, người già hay những người đang phải chiến đấu với bệnh tật.

Không chỉ gián mà phân gián còn gây bệnh chàm bội nhiểm và hen suyễn.

Ngoài các nguy cơ đến sức khỏe, gián là một loài vật gây hại đáng ghét khi chúng ở trong nhà. Không chỉ chúng làm phiền khi chúng ta thấy chúng, mà gián còn sản sinh ra mùi hôi khó chịu làm ô nhiễm thức ăn và đồ vật chúng tiếp xúc.

Gián có thể sinh sản một cách nhanh chóng và rất kiên cường

Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người do chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở.

Gián có hơn 4.500 loài khác nhau, chúng phân bố khắp mọi nơi trên Trái đất. Có 5 loài gián thường gặp nhất là: gián Mỹ (Periplaneta americana), gián Đông Phương (Blatta orientalis), gián có băng vàng, nâu (Supella longipalpa), gián Đức (Blattella germanica) và gián Úc (Periplaneta australasiae).

Gián là loài động vật ăn chất thải rất mất vệ sinh ở các khu dân cư. Con gián nhà được coi là loài gây hại ở hầu hết các căn nhà của chúng ta vì chúng có tập tính bẩn thỉu và mùi hôi khó chịu. Ban đêm chúng tìm thức ăn trong bếp, trong chạn, thùng rác, cống rảnh thoát nước.

Gián thường sống thành từng bầy đàn. Chúng thường hoạt động về đêm. Ban ngày ẩn náo ở hốc, kẽ tường, kẽ cử, kẽ tủ, và những nơi kín đáo ở nhà tắm, chạn bát, ống nước, nhà súc vật, nơi để tivi, radio, các dụng cụ điện và cống rảnh thoát nướcv.v… Nửa đêm ta bật đèn sáng ở bếp có thể thấy gián chạy loạn xạ trên bát đĩa, đồ dùng nấu ăn, sàn nhà để tìm nơi trú ẩn.

Gián nhà thuộc loài ăn tạp và phàm ăn, chúng ăn tất cả các thức ăn mà con người sử dụng. Nhưng chúng rất thích chất bột đường như Sữa, bơ, bánh ngọt, bọt đường, sô-cô-la ngọt v.v…

Gián cũng ăn bìa gáy sách, tủ trần có bột, đế giầy, lót giầy, ăn cả xác lột của chúng, gián chết, máu khô, máu tươi, phân, ăn cả móng tay, móng chân trẻ em, người ngủ hoạc người ốm.

Các dấu hiệu Gián Xâm nhập

Gián hoạt động mạnh nhất vào ban đêm, thích trú ẩn trong các khe nứt và kẽ hở vào ban ngày. Chúng bị thu hút bởi thức ăn có sẵn trong khu vực của bạn và sẽ ăn bất kỳ thứ gì từ vụn thức ăn đến phân động vật.

Nếu bạn nghi ngờ bị gián xâm nhập, điều quan trọng là hành động ngay lập tức để bảo đảm có giải pháp nhanh cho vấn đề và giảm thiểu rủi ro sức khỏe liên quan đến loài côn trùng này.

SỰ THẬT ÍT BIẾT VỀ GIÁN:

Gián có thể sống được trong môi trường lạnh cực độ ở mức 10C.

Tốc độ chạy của gián đạt 4.8km/h tương đương tốc độ con người chạy 322km/h.
Con gián có kích thước khổng lồ từng bắt được có sải cánh dài 30cm và chiều dài 15cm.

Gián có thể sống trong môi trường thiếu không khí 40 phút, thiếu nước uống trong 1 tháng, thiếu thức ăn trong 2 tháng và dù có mất đầu vẫn tiếp tục sống thêm 1 tuần.

Tác hại của gián

Do tập tính sống nơi bẩn thỉu, khắp cơ thể gián mang rất nhiều mầm bệnh. Chúng gặm nhấm thức ăn, vật dụng, nôn mữa và rãi phân khắp nơi chúng đến. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua.

Cơ thể gián mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ vì nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…

Các dấu hiệu có Vấn đề về Gián

Có ba loài thường gặp trong nhà:

 • Gián Đức – 12-15mm. Màu nâu với 2 sọc đen trên ngực. Cánh dài bằng cơ thể và hơi chồng lên ở cả hai giới, bất kể đặc điểm này, chúng thích chạy hay leo.
 • Gián Phương động – 20-30mm. Màu nâu sậm đến đen. Cánh không phát triển ở con cái nhưng che phủ ¾ chiều dài bụng ở con đực, cả hai giới tính đều thích chạy hay leo trèo.
 • Gián Mỹ  20-30mm. Ngoài ra còn được biết đến là bọ cọ lùn, Gián Mỹ có màu nâu đỏ và có khu vực vàng nhạt quanh ngực trước. Gián này có xu hướng ở trong các khu vực tối, không bị quấy rầy, có độ ẩm cao.

Cả ba loài có xu hướng được tìm thấy với số lượng lớn trong nhà bếp hay nơi dự trữ thức ăn.

Bạn đang gặp vấn đề về Gián?

Gọi Khử Trùng Xanh ngay hôm nay để đặt lịch khảo sát Miễn phí cho nhà và doanh nghiệp bạn!

Bạn đang gặp vấn đề về Gián?

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy sự có mặt của gián trong nhà hay doanh nghiệp bạn.

 • Phân gián – phân dạng hạt màu đen có thể tìm thấy trong tủ và dọc theo các bức tường hay đường đi mà chúng đi qua.
 • Vết sờn – ở chỗ có nhiều nước, các vết sờn màu nâu và hình không đều sẽ xuất hiện trên các bề mặt nằm ngang và các vết nối trên sàn và tường.
 • Xác lột – các xác lột màu nâu nhạt gần nơi chúng sinh sản vì gián chưa trưởng thành lột xác khoảng 5-8 lần để phát triển thành gián trưởng thành.
 • Bọc trứng – các bọc trứng nhỏ màu nâu sậm, hình oval. Thiệt hại – hãy tìm các dấu hiệu thiệt hại trên bao bì thực phẩm và thực phẩm hữu cơ gồm cả đồ da và sách vở.
 • Mùi hôi – mùi hôi điển hình khi gián xuất hiện với số lượng lớn.
 • Gián sống – thường thấy trong nhà tắm và nhà bếp.

Các dấu hiệu thường thấy của vấn đề về gián:

 • Thấy côn trùng sống – gián là loại sống về đêm và trốn vào ban ngày. Bạn sẽ thấy chúng khi bật đèn nhà bếp vào ban đêm.
 • Vỏ trứng và thay da – gián thay da 5-8 lần khi chúng trưởng thành.
 • Phân – gián để lại một miếng phân đen rộng dưới 1mm và có chiều dài khác nhau.
 • Mùi – sự tấn công của gián tạo một mùi khó chịu.
 • Thiệt hại – gián sẽ tấn công thức ăn hữu cơ bao gồm đồ da và sách.

Tổng quan về gián

Gián thuộc về giới động vật, hệ chân khớp, lớp côn trùng và phân cấp Blattaria. Một số loài gián xâm nhập nhà của con người và được coi là loài gây hại. Những loài khác có lợi cho môi trường vì chúng giúp tái sinh các vật liệu hữu cơ mục nát. Những loài gián có hại cũng là các trung gian mang nhiều mầm bệnh khác nhau vì chúng thường được tìm thấy gần nơi rác thải hoặc trong nhà bếp, nơi có thức ăn hiện diện. Các nhà hàng cũng là nơi có thể bắt gặp gián.
Gián phát ra mùi khó chịu và cũng có thể tạo ra âm thanh. Gián Madagascar rất nổi tiếng nhất vì tiếng  rít cuả chúng. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả là những loài có tiếng kêu rất khẽ.

 

Hình dáng

Gián có thể dài trên 50 mm, những loài gián ở vùng nhiệt đới có xu hướng lớn hơn so với các loài ở các vùng khí hậu khác. Gián có sáu chân, hai râu và một số có cánh. Tuy nhiên, hầu hết gián cánh không thông thạo trong việc bay.

 

Kiểm soát gián

Gián có thể tàn phá ngôi nhà của bạn. Để giành chiến thắng trong cuộc chiến kiểm soát gián, bạn nên biết những điều dưới đây:

•    Xâm nhập: Gián có thể vào nhà của bạn theo nhiều cách khác nhau, từ bên ngoài thông qua các vết nứt và khe hở, lỗ thông hơi, hệ thống thoát nước và đường ống thoát nước. Chúng ta thậm chí còn mang theo chúng trong các sản phẩm như túi đựng thực phẩm, các loại hộp, ví và cả trên người của chúng ta!
•    Môi trường lý tưởng: nhà của bạn là một nơi sinh sôi lý tưởng cho một số loài gián có hại. Rất nhiều thức ăn, lại ấm áp, có nước uống và nhiều khu vực để chúng làm tổ, do đó chúng có thể hoạt động quanh năm.

•     Sinh sản: Gián sinh sôi một cách rất nhanh chóng. Bạn nhìn thấy một con ở đó nhưng có thể còn có rất nhiều con đang ẩn nấp, thậm chí là vô số phía sau bức tường nhà bạn.
•    Loài thích lãng tránh: Bởi vì gián thường là loài về đêm, nên nếu bạn  nhìn thấy một con, thì có thể đó không phải là tất cả. Những con gián bạn nhìn thấy ban ngày có thể do chúng buộc phải ra ngoài vì tình trạng quá tải; và do đó có thể là một dấu hiệu bị xâm nhiễm rất nghiêm trọng.
•    Dị ứng và Suyễn: Các mảnh vỡ tạo ra bởi da gián bị bỏ đi, xác gián và phân gián có thể làm nặng thêm các bệnh dị ứng, đặc biệt là ở trẻ em và những người nhạy cảm.
•    Tự kiểm soát gián thường thiếu hiệu quả: Khả năng lẩn trốn của gián thì tốt hơn khả năng bạn tìm thấy chúng. Trứng của chúng lại được bảo vệ một cách tự nhiên khỏi nhiều loại thuốc trừ sâu chỉ sượt qua kệ bếp. Nếu không có thiết bị, vật liệu và bí quyết chuyên biệt, bạn có thể thất bại trong cuộc đối đầu với chúng.
Do đó, tốt hơn hết hãy giao việc kiểm soát gián cho một chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp.

Cách diệt Gián

 

Dịch vụ diệt gián của công ty Khử Trùng Xanh sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho quý khách, dù là hộ gia đình hay văn phòng công sở hoặc bất cứ nơi nào có gián trú ẩn. Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tư vấn miễn phí, thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi chuyên diệt và phòng ngừa các loại gián như: gián Mỹ, gián Đức, gián xám, gián vành nâu, gián Phương Đông, v.v…và rất nhiều loại gián gây hại khác.

 

 

Sự xuất hiện của gián trong môi trường kinh doanh là mối đe dọa thực sự gây nhiễm bẩn thức ăn, thiệt hại cho các đồ vật dự trữ và danh tiếng của doanh nghiệp. Ngoài ra, các nguy hiểm đến sức khỏe liên quan đến loài côn trùng lây truyền bệnh này cũng là mối quan tâm thực sự của các gia chủ.

Nếu bạn gặp vấn đề về gián mà bạn đã phát hiện trong nhà hay doanh nghiệp của bạn, dịch vụ kiểm soát gián chuyên nghiệp có thể cung cấp giải pháp hiệu quả cho loài côn trùng không mong muốn này. Các chuyên gia biết các giải pháp kiểm soát tốt nhất vấn đề gián và giúp giảm nguy cơ tái nhiễm.

Dịch vụ diệt gián tại nhà:

Công ty diệt côn trùng Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt gián tận gốc, phun thuốc diệt gián, diệt côn trùng, diệt mối mọt, diệt chuột, … cho các khách hàng trên toàn quốc.

 • Xử lý gián tận gốc tại nhà.
 • Diệt gián Đức cho nhà hàng, nhà bếp, …
 • Phun diệt gián hiệu quả dưới cống rãnh.
 • Diệt gián cho công ty, diệt côn trùng hiệu quả.

Quý khách cần dịch vụ diệt gián tại nhà, phun thuốc diệt gián tận gốc, diệt côn trùng, diệt chuột xin vui lòng liên hệ với công ty diệt gián chuyên nghiệp của chúng tôi qua số máy: 0988.929.848

Bạn nghĩ là mình đang gặp vấn đề về Gián?

Đừng lãng phí thời gian, hãy đặt lịch khảo sát ngay với chuyên gia Rentokil

Các dịch vụ Kiểm soát Gián chuyên nghiệp của Khử Trùng Xanh

Tại Rentokil, các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo đầy đủ, được cấp giấy phép, có kiến thức về thói quen và vòng đời của gián. Các khóa đào tạo được phê duyệt giúp chúng tôi xử lý và tiêu diệt gián càng hiệu quả nhất có thể.

Là một phần trong chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp, chúng tôi còn có một số giải pháp kiểm soát gián hiệu quả như đánh bả bằng gel và phun thuốc tồn lưu nhằm vào các nơi trú ẩn của gián.

Cách phòng ngừa Gián

Loại bỏ môi trường sống của gián: Đựng đồ ăn trong hộp kín, không để chén đĩa, thức ăn qua đêm bên ngoài. Thường xuyên lau dọn nhà cửa, dọn rác và đồ ăn thừa mỗi ngày. Bịt kín các khe nứt và thay mới hệ thống đường ống cũ kĩ, sờn nứt.

Sử dụng bẫy – bã: Rải bã và đặt bẫy ở những khu vực thường xuất hiện gián nhằm tiêu diệt và phòng ngừa gián hiệu quả.

Sử dụng vật liệu tự nhiên: Gián rất sợ những mùi hương như long não, tinh dầu bạc hà, vỏ cam, quýt, dưa leo. Hãy đặt nhựng vật liệu này ở tủ áo quần, góc nhà ngăn chặn gián

Công ty côn trùng Khử Trùng Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián uy tín – chất lượng – tận tâm cho mọi công trình. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề với rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Khu vực của bạn có thể là một nơi sinh sản lý tưởng cho một số loài gián. Nó có thể xâm nhập vào của bạn thông qua nhiều đường như vết nứt, kẽ hở, lỗ thông hơi, cống rãnh và ống thoát nước.

Cách hữu hiệu nhất để loại bỏ sự xâm nhập của gián là không cho chúng tiếp cận dễ dàng đến thức ăn, nước, nơi trú ngụ, đây là các yếu tố chính thu hút chúng vào nhà hay doanh nghiệp của bạn.

Đây là các bước thực tiễn mà bạn có thể tiến hành nhằm giảm rủi ro bị gián xâm nhập.

 • Loại bỏ nguồn thức ăn – dự trữ thức ăn khô trong hộp kín hơi hay túi nilon kín và không để thức ăn ở ngoài.
 • Dọn sạch tất cả thức ăn và chất dư thừa, đổ ra ngoàidọn dẹp rác thực phẩm ở các khu vực chuẩn bị thức ăn, dưới bồn rửa chén/bát và các thiết bị khác. Dọn sạch rác hàng ngày và để tất cả rác thải trong thùng rác có nắp.
 • Dọn dẹp – loại bỏ tất cả các chồng báo và tạp chí cũ, thùng carton không sử dụng và tất cả các sách báo khác ra khỏi sàn nhà hay dưới gầm tủ vì đây có thể là nơi trú ẩn của gián.
 • Bít các lối vào – bít kín các khu vực như khe hở quanh cửa đi, hệ thống đường ống và khe nứt để giảm thiểu nơi trú ngụ và đường xâm nhập của gián vào khu vực của bạn.
 • Kiểm tra thường xuyên bởi các chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại.

 

Cách tránh xa Gián

Đóng kín tất cả các lối vào có thể giúp ngăn chặn gián khỏi đi vào nhà bạn. Rủi ro chính là các lỗ hỗng dưới cửa đi.

Ngoài ra dán các lỗ hỗng mà gián cư trú – gián là loài sống về đêm và trốn ban ngày trong các khe nứt và khe hở trong tường, quanh các tủ quần áo hay sau các ổ cắm điện.

Cách kiểm soát gián hiệu quả nhất là không cung cấp thức ăn và nước uống cho chúng:

 • Đựng thức ăn trong hộp hay túi nilon kín
 • Lau chùi thức ăn thừa và đổ ngay lập tức
 • Lau chùi mảnh vụn thức ăn bên dưới tủ lạnh hay bếp điện
 • Dọn sạch bát đĩa và dao kéo ngay lập tức
 • Dọn dẹp thức ăn vật nuôi, nước và khay rác qua đêm
 • Để rác hay phân trong thùng kín
 • Xử lý tả hay quần áo dơ
 • Không để chất lỏng trong bồn hay xô chậu qua đêm

Theo chúng tôi, chất xua đuổi bằng điện từ hay siêu âm không có tác dụng với gián và không được khuyến cáo dùng để ngăn chặn hay kiểm soát sự tấn công của gián. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp và uy tín.

Các loài Gián Thường gặp

Có trên 4.000 loài gián, trong đó chỉ có khoảng 40 loài được xem là côn trùng gây hại trong khi những loài khác có lợi cho môi trường tự nhiên.

Tại Việt Nam, gián Đức và Mỹ là phổ biến. Khi có hiểu biết nhiều hơn về vòng đời và thói quen của gián, chúng ta sẽ nhận biết các phương pháp kiểm soát gián hiệu quả nhất.

Gián Đức

(Blatella germanica)

$imgalt

Hình dáng

 • Con trưởng thành dài 10 – 15 mm.
 • Đầu có hai sọc dọc màu sậm.
 • Con đực có màu nâu vàng nhạt có cơ thể hình lưỡi dài hơn.
 • Con cái màu sậm hơn có bụng hình trái mận.

Vòng đời

 • Con cái đẻ 4 – 9 bọc trứng, mỗi bọc trứng chứa 37 – 44 trứng.
 • Gián non mất 30 – 60 ngày để phát triển thành con trưởng thành.
 • Vòng đời của con trưởng thành hơn 100 ngày.

Thói quen

 • Chúng là loài dịch hại chính ở các nhà hàng, khách sạn, và căn hộ.
 • Thích các khu vực tối và yên tĩnh để trú ngụ như dưới tủ ly/ chén, sau lưng tủ lạnh.
Cách kiểm soát Gián

Gián Mỹ

(Periplaneta americana)

$imgalt

Hình dáng

 • Con trưởng thành dài 35 – 40 mm, một trong những loài gián gây hại lớn nhất.
 • Màu đỏ sáng chói đến màu nâu sô-cô-la.

Vòng đời

 • Con cái đẻ 10 – 90 bọc trứng, mỗi bọc trứng chứa 14 – 28 trứng.
 • Gián non mất 150 ngày để phát triển thành con trưởng thành.
 • Vòng đời của con trưởng thành từ 100 ngày đến 3 năm.

Thói quen

 • Thích môi trường ấm áp và ẩm ướt như cống rãnh, ống dẫn nước thải.

Gián sọc nâu

(Supella longipalpa)

$imgalt

Hình dáng

 • Con trưởng thành dài 10 – 14 mm, một trong những loài gián gây hại nhỏ nhất.
 • Sọc nâu vàng ngang bụng.

Vòng đời

 • Con cái đẻ đến 13 bọc trứng, mỗi bọc trứng chứa 16 trứng.
 • Gián non mất 55 ngày để phát triển thành con trưởng thành.
 • Điều kiện nhiệt độ lý tưởng (30oC), con trưởng thành sống 90-115 ngày.

Thói quen

 • Thích môi trường ấm áp và ẩm ướt như cống rãnh, ống dẫn nước thải.

Phương pháp xử lý, tiêu diệt gián:

Diệt gián bằng phương pháp vật lý:

Để diệt sạch gián chúng ta phải tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài Gián gây hại.

Dưới đây là một số mẹo tự nhiên bạn có thể áp dụng để làm sạch bóng dáng loài côn trùng đáng sợ này.

1.Diệt gián bằng bạc hà mèo:

 

Theo Ehow, nghiên cứu năm 1990 của Đại học Iowa (Mỹ) cho thấy mùi hương của bạc hà mèo có thể xua đuổi gián hiệu quả , chất thường được tìm thấy trong các loại thuốc đuổi côn trùng. Bạn có thể sử dụng loại cây này ở dạng tươi hoặc khô, hoặc có thể pha một cốc trà từ cây bạc hà sấy khô, rồi phun dung dịch này ở những nơi gián thường xuất hiện.

2. Diệt gián bằng Lá nguyệt quế:

 

Đây là loại lá cứng, lớn được sử dụng làm gia vị phổ biến cho các món ăn. Lá nguyệt quế có mùi hương rất nhẹ đối với con người, nhưng lại khiến loài gián tránh xa. Gia vị này có bán sẵn ở các cửa hàng tạp hóa, có thể đặt ở một vài khu vực để ngăn chặn gián như vách, vết nứt trên tường. Bạn cũng có thể xay lá nguyệt quế tươi hoặc khô thành bột mịn để sử dụng dần.

3.  Diệt gián bằng TỎI:

 

Hương vị cay nồng của tỏi là một trong những lý do nó có thể đuổi được nhiều loại côn trùng, trong đó có gián. Bạn có thể đặt bát nước tỏi hoặc rắc bột tỏi vào những khu vực gián hay xuất hiện để đuổi chúng.

4. Diệt guán bằng dưa chuột:

 

Gián không thích mùi của dưa chuột. Bạn chỉ cần thái lát dưa chuột đặt ở bếp, tủ đựng đồ ăn, gián sẽ không dám tới gần. Tuy nhiên, bạn cần phải thay dưa chuột mới thường xuyên để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ diệt gián bằng phương pháp hóa học:

-Diệt gián bằng cách  phun hóa chất dạng sương: Được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà, phun tồn lưu hóa chất lên đường đi, vào các ngõ ngách và hệ thống ống dẫn nước thải nơi chúng ẩn nấp để diệt tận ổ,… giúp tiêu diệt ngay các loại Gián đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

– Riêng đối với loại gián đức có loại thuốc diệt  gián chuyên dụng Cleanbait Power

Nếu gia đình, công ty, nhà xưởng của bạn đang gặp phiền toái với loại côn trùng Gián, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả.

Các phương pháp diệt gián hiệu quả lâu dài:

 1. Đặt mồi nhử: phương pháp này sẽ làm gián nhanh chóng bị thoát nước trong cơ thể và kiệt sức rồi chết trong vòng 24 tiếng.
 2. Đặt bả: Sử dụng bả diệt gián bơm quanh khu vực gián xuất hiện.
 3. Phun tồn lưu: Xác định khu vực gián xuất hiện và dùng bình phun áp lực để phun thuốc, phun trực tiếp lên bề mặt tường, khu vực bao quanh tòa nhà hay văn phòng, các khu vực cống thoát nước. Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt gián cũng như ngăn chặn chúng quay trở lại.
 4. Phun không gian: Dùng máy phun, phun thuốc Map Permethrin 50EC dưới dạng sương mù vào không gian, vào các ngỏ ngách nhỏ trong nhà hay văn phòng.

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Gián là loài vật gây rất nhiều tác hại cho con người. Chúng sinh sản và kiếm ăn ở những nơi tối tăm như gác bếp, tủ bếp, tủ quần áo, tủ sách… Với đôi chân dính đầy vi khuẩn, chúng bò lên thức ăn mà chúng ta vô ý quên đậy kín, chúng ăn và ói ngay trên đó, làm lây lan nhiều căn bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, thương hàn, kiết lỵ cũng như mang các bệnh khác như dịch hạch, bại liệt… Ngoài ra chúng còn gặm nhắm giấy tờ, sách vở, quần áo của chúng ta, mùi hôi của gián thì rất đặc trưng và vô cùng khó chịu. Để giúp quý khách phòng chống loài côn trùng khó chịu này, công ty diệt côn trùng Đông Nam Á chúng tôi có cung cấp dịch vụ diệt gián giá rẻ cho các hộ gia đình cũng như các văn phòng, công ty, xí nghiệp… Với các loại hóa chất chuyên dụng để diệt gián, các loại máy móc hiện đại, chúng tôi bảo đảm diệt gián hiệu quả cho quý khách ngay trong lần đầu tiên phun thuốc.

Dịch vụ diệt gián giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn muốn tìm công ty dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, an toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý thì bạn đã đến đúng nơi!

Địa điểm mà công ty dịch vụ diệt gián tận gốc Hạnh Long phục vụ nhanh nhất:

Tại Tp.Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chánh, Quận Bình Tân, Huyện Hocmon, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi…

Và các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bến Tre…

QUY TRÌNH DIỆT GIÁN & KIỂM SOÁT GIÁN CỦA CHÚNG TÔI

Là một trong những công ty hàng đầu kiểm soát dịch hại ở ngành công nghiệp, chúng tôi cung cấp sự bảo vệ tiên tiến chống lại nhiều sinh vật hại phổ biến. Chúng tôi thực hiện một quá trình ba bước duy nhất để đánh giá và giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn mỗi khi chúng tôi đến thăm. Điều này có nghĩa là chúng tôi làm việc để:

1. Đánh giá nhà của bạn thông qua kiểm tra toàn diện miễn phí của chúng tôi

2. Thực hiện các giải pháp độc đáo cho ngôi nhà của bạn tập trung vào kiểm soát và phòng ngừa.

3. Giám sát nhà của bạn cho các vấn đề để bảo vệ liên tục.

Đây là phương thức hoạt động của PCS Việt Nam

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT GIÁN MỸ

Khi ngôi nhà của các bạn đang gặp một vấn đề liên quan đến gián Mỹ, trước tiên các kỹ thuật viên của Nano Vina sẽ tiến hành đánh giá tình hình ngôi nhà của bạn vì mỗi ngôi nhà có kết cấu khác nhau. Sau đó sẽ đề xuất chương trình kiểm soát Gián giành riêng cho bạn, cụ thể:

ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH

Các NaVi Man sẽ khảo sát toàn diện mái ấm của bạn-cả bên trong và bên ngoài nhằm:

 • Xác định những nơi có gián Mỹ hoạt động.
 • Xác định các tác nhân thu hút gián Mỹ.
 • Tìm những nơi gián Mỹ có thể sử dụng để xâm nhập vào nhà.

THIẾT LẬP MỘT GIẢI PHÁP TÙY CHỈNH

Các biện pháp chữa cháy tạm thời chẳng bao giờ đem lại hiệu quả, các kỹ thuật viên sẽ thiết lập một kế hoạch để giải quyết vấn đề. Anh ấy sẽ chọn lọc các thiết bị và kỹ thuật phù hợp để quét sạch gián Mỹ ra khỏi nhà bạn.

Loại trừ: Các phương pháp không dùng đến hóa chất như bịt kín hoặc vệ sinh cửa giúp ngăn chặn gián Mỹ xâm nhập vào nhà.

Thay đổi cảnh quan: Nếu gián Mỹ xuất hiện xung quanh nhà bạn, nên quét dọn lá vụn hoặc cào sạch các lớp mùn trên nền nhà. Các kỹ thuật viên sẽ chỉ ra những nơi tiềm tàng khả năng có gián xâm nhập.

Bẫy keo hoặc bẫy dạng bột: Áp dụng cho những nơi mà gián có thể ăn nhưng phải tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ và vật nuôi.

Chất ức chế sinh trưởng: Áp dụng ở những nơi gián ẩn nấp, can thiệp vào quá trình phát triển của gián.

Thuốc diệt côn trùng tồn lưu: Dùng để xịt các vết nứt và kẽ hở, ngăn chặn gián Mỹ dùng làm nơi trú ẩn trong khu vực xử lý. Các kỹ thuật viên cũng áp dụng biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng ngoài trời để ngăn chặn gián xâm nhập vào bên trong nhà.

GIÁM SÁT

Mỗi lần kỹ thuật viên quay lại nhà bạn, anh/chị ấy sẽ tiến hành một cuộc khảo sát, nhằm:

 • Xác nhận tính hiệu quả của các phương pháp xử lý trước đó.
 • Kiểm tra các hoạt động mới nhất của gián Mỹ.
 • Xác định các tác nhân thay đổi của ngôi nhà hoặc cảnh quan tạo điều kiện thuận lợi cho gián Mỹ xâm nhập.

Các nhân viên của Nano Vina sẽ cung cấp các giải pháp đúng đắn để giữ gián Mỹ ở đúng nơi nó thuộc về …bên ngoài nhà của bạn. Để biết thêm thông tin hoặc sắp xếp một buổi khảo sát, hãy gọi cho Nano Vina.

Phương pháp xử lý thuận tiện, bền vững và tiết kiệm

THUẬN TIỆN

Các nhân viên của Nano Vina sẽ làm việc theo thời gian biểu của bạn. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ở bên ngoài-thỉnh thoảng bạn không cần có mặt ở nhà.

QUY TRÌNH LIÊN TỤC

Việc giữ không cho gián xâm nhập vào nhà của bạn là cả một quá trình liên kết mật thiết diễn ra liên tục, không chỉ xử lý một lần. Phương pháp của Nano Vina cách lý tưởng để trả gián về nơi chúng xuất phát-bên ngoài nhà.

GIÁ CẢ

Việc gửi một báo giá online thực sự rất thuận tiện, tuy nhiên điều này là bất khả thi đối với dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại. Vì mỗi ngôi nhà có một thiết kế độc nhất, không thể áp dụng một kế hoạch kiểm soát giống nhau cho nhiều địa điểm khác nhau. Cách tốt nhất để đề ra một kế hoạch kiểm soát hiệu quả và định giá chính xác là nhờ các chuyên gia đến khảo sát tổng thể.

Hãy để chúng tôi đập tan nỗi lo của bạn về loài Gián đáng ghét này. Đem lại một môi trường sống an toàn và đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình của mình.

 

 

Dịch vụ diệt gián Đức

“Khử Trùng Xanh hiện là công ty diệt côn trùng uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt

Nói đến gián Đức khách hàng thường phân loại vào gián ta loài gián Đức thường sống trong các căn hộ, chung cư, nhà hàng, khách sạn. Là loài côn trùng gây hại, Gián Đức khá năng động, di chuyển liên tục trong các toà nhà. Chúng di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác, chúng có thể xuyên qua những kẽ hở dù là rất nhỏ.

 

Dịch vụ diệt gián Đức

Mội số lớn khách hàng mua thuốc diệt gián thông thường về phun. Với mục đích triệt hạ nhưng tất cả đều trơ ra như chưa bị hóa chất tác động.

Thật may mắn chúng tôi nghiên cứu về loài gián và có thuốc đặc trị diệt tận gốc loài côn trùng hôi hám này. Mang đến cho khách hàng một môi trường mới.

Loài này lan truyền rất nhanh nhất là các hộ chung cư. Chúng thường đi qua các đường thoát nước thải chung của tòa nhà và sinh sản cũng rất nhanh.

Chúng còn thường xuyên mang từ nơi này tới nơi khác những thứ như vỏ khoai tây và hành. Các thùng nước uống, các bao rau quả, các xe thực phẩm. Các thùng thức ăn khác, túi sách, và các cuộn vải. Do vậy, việc diệt gián Đức không phải là chuyện đơn giản chút nào. Các chuyên gia kiểm soát côn trùng, dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp phải kiểm tra thật kỹ các khu vực mà gián có thể sống. Và phải cố xác định xem bằng cách nào mà gián có thể được chuyển vào trong nhà.

Các công ty cung cấp dịch vụ diệt gián cũng khuyến cáo rằng. Việc kiểm soát và tiêu diệt gián Đức ở những toà nhà mà gián thường xuyên được chuyển vào nhà bằng cách đi theo con người. Thực phẩm hay những đường khác là không thể có hiệu quả trong một lần diệt. Mặt khác, việc áp dụng hóa chất có thể làm cho gián phân tán ra khắp tòa nhà. Vì vậy, nếu công việc này không được thực hiện 1 cách chú đáo ngược lại sẽ gây ô nhiễm, nguy hại cho con người.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Sự khác biệt được thể hiện trong việc cung cấp dịch vụ với những giá trị tốt nhất tại Việt Nam cho khách hàng của chúng tôi. Khử Trùng Xanh cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ với khách hàng và cộng đồng sử dụng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thực tế với một sự nhấn mạnh về an toàn và môi trường bền vững theo các nguyên tắc của IPM. Chúng tôi luôn luôn chuẩn bị tốt nhất và am hiểu về những gì chúng tôi làm.

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẬN GỐC

Dịch vụ diệt gián của công ty TNHH Khử Trùng Xanh sẽ giúp mang lại cho quý khách hàng môi trường sống trong sạch và lành mạnh. Chúng tôi chuyên nhận diệt và phòng trừ các loại gián như gián Đức, gián Mỹ, gián xám, gián vành nâu…và tất cả các loại gián gây hại khác.

Làm thế nào để tiêu diệt được gián hiệu quả?

Có thể nói so với các loài sinh vật khác thì gián là loài có sức sống mãnh liệt đến mức sau những vụ nổ bom nguyên tử, hay rò rỉ chất phóng xạ chúng vẫn sống tốt. Vì thế, những phương pháp thông thường như sử dụng xịt hóa chất trực tiếp khó có thể tiêu diệt được chúng tận gốc. Lúc này, các bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của các dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty TNHH Trùng Khử Trùng Xanh chính là nơi cung cấp dịch vụ diệt gián tại tp. Hồ Chí Minh uy tín cho các bạn tham khảo. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp diệt gián hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty cam kết sử dụng các loại thuốc hóa học hiện đại nhất có khả năng tiêu diệt gián tận gốc mà đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

diet-gian-tan-goc-3

Quy trình diệt gián hiệu quả.

Bước 1: Đặt mồi nhử để gián tập trung lại một vị trí để có thể tiêu diệt tận gốc gián dễ dàng hơn.

Bước 2: Đăt bả tại khu vực gián xuất hiện bằng cách rắc hóa chất xung quanh. Đảm bảo gián tiếp xúc với hóa chất mới hiệu quả.

Bước 3: Xác định các khu vực gián có thể xuất hiện sử dụng bình phun áp lực phun hóa chất tồn lưu trực tiếp lên bề mặt tường tại các khu vực bao quanh tòa nhà hay văn phong, khu vực cống thoát nước…Lượng thuốc này sẽ có tác dụng tiêu diệt nốt số gián còn lại và ngăn chúng xâm nhập.

diet-gian-tan-goc-2

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt gián tại nhà?

Công ty TNHH  Khử Trùng Xanh xin cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ diệt gián tại nhà uy tín và bảo hành tốt nhất. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây:

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho khách hàng phương pháp diệt gián tốt nhất.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt gián  với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Mỗi một hợp đồng sau khi thực hiện xong sẽ được bảo hành trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Công ty cam kết đảm bảo quy trình phun thuốc diệt gián an toàn với sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7 ngay cả khi khách hàng chưa quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt gián hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Khử Trùng Xanh. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tiêu diệt tận gốc và khống chế không cho gián làm hại môi trường sống và làm việc của bạn.

Quy trình Sử dụng Dịch vụ Diệt gián

– Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Kiểm soát côn trùng và Diệt gián gửi đến hệ thống của công ty thông qua website hoặc gọi điện đặt lịch trực tiếp từ số điện thoại: 0914.916.951 hoặc 0901.924.951

– Quý khách cung cấp đầy đủ, các thông tin như: tên công ty, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, yêu cầu sử dụng loại dịch vụ nào, cho đối tượng dịch hại nào?

Khảo sát và tư vấn phương án

– Nhân viên của Khử Trùng Xanh sẽ tiến hành khảo sát thực tế trên cơ sở đó sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương án và biện pháp phù hợp để thực hiện.

– Việc khảo sát và tư vấn dịch vụ tại quý công ty là hoàn toàn miễn phí

Lập phương án, báo giá chi tiết bằng văn bản

– Sau khi đã khảo sát và tư vấn, Khử Trùng Xanh sẽ tiến hành lập phương án và chi phí thực hiện kèm theo mỗi phương án để quý khách hàng lựa chọn.

– Phương án và chi phí thực hiện sẽ được gửi tới quý khách hàng sau 01 ngày khảo sát bằng Email.

Ký kết Hợp Đồng

– Sau khi đạt được thỏa thuận với quý khách hàng, Hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Khử Trùng Xanh sẽ cấp cho quý khách hàng một tài khoản trên Website để theo dõi và kiểm tra việc thực hiện dịch vụ.

Bảo hành dịch vụ

– Sau khi thực hiện xong hợp đồng dịch vụ, Khử Trùng Xanh có kế hoạch giám sát đối tượng dịch hại cho quý khách hàng.

– Trong thời gian bảo hành bất cứ phát sinh nào về dịch vụ, quý khách hàng không phải thanh toán chi phí.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT GIÁN BẰNG CÔNG NGHỆ HÓA CHẤT CỦA KHỬ TRÙNG XANH:

Công ty Khử Trùng Xanh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ diệt gián hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sử dụng các loại hóa chất diệt gián an toàn, hiệu quả và hiệu lực thuốc tồn lưu lâu dài.

Hóa chất sử dụng Hoạt chất Nhà sản xuất Đối tượng xử lý
Perme UK 50EC Permethrin Alderelm Limited – Anh Côn Trùng
Pesguard fg 161 D-Tetramethrin
Cyphenothrin
Sumitomo – Nhật Côn Trùng
Map Permethrin 50EC Permethrin Map Pacific – Anh Côn Trùng
Fendona 10SC Alpha – Cypermethrin BASF – Đức Côn Trùng
Abate 1SG Temephos Basf – Đức Ấu Trùng

QUY TRÌNH PHUN THUỐC DIỆT GIÁN THEO TIÊU CHUẨN BỘ Y TẾ:

Pha thuốc diệt gián với nồng độ chuẩn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Sử dụng máy Stirl420 chuyên dụng phun tồn lưu thuốc diệt gián lên khắp các bề mặt trong và ngoài tường, bụi cây, các vật dụng, đồ đạc, các hốc tủ những nơi tối tăm gián thường trú ngụ.

Kết hợp xử lý bằng phương pháp rắc thuốc dạng bộ ở những khu vực có, cống rảnh, đường đi của gián nhằm tiêu diệt toàn bộ gián.

Kỹ thuật phun thuốc tồn lưu không chỉ tiêu diệt gián ngay lập tức mà còn giúp ngăn ngừa gián quay lại trong thời gian dài.

Mong rằng với phương pháp diệt gián chuyên nghiệp, hiệu quả với hóa chất an toàn. Khử Trùng Xanh sẽ mang đến cho Quý khách hàng một môi trường lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn, không độc hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 3046
1900 3046
Zalo: 0914916951
Zalo: 0914916951
Gọi tư vấn Dịch Vụ
Gọi tư vấn Sản phẩm
Gọi Khiếu nại
Hotline