Giờ làm việcGiờ làm việc: 07:00h - 24:00h

Kiểm soát Nhện

Đăng bởi admin - 01/09/2019 - Lượt xem: 51

Kiểm soát Nhện

công ty kiểm soát tiêu diệt nhện

công ty kiểm soát tiêu diệt nhện

1.TÌM HIỂU VỀ LOÀI NHỆN

Vài nét về loài nhện 

Trong tất cả các loại côn trùng, có lẽ nhện là loài gây cho chúng ta cảm giác bất an nhất, ngoài ra chúng còn giang tơ khắp nơi gây mất thẩm mỹ trong nhà và kho xưởng.

Nhện rất hiếm khi cắn người và chỉ có hai loại đó là Nhện độc Mỹ (con cái màu đen có đốm đỏ ở ngực) và nhện nâu ẩn dật được coi là nguy hiểm. Vết cắn của hầu hết các loại nhện thường không ảnh hưởng gì đến người mặc dù có một số loài khi cắn có thể gây đau và cần sự lưu ý nhỏ về chữa trị.Tuy đa số các loài nhện tại Việt Nam là loài nhện không có nọc độc, hầu hết các loài nhện đều vô hại và sẽ chỉ cắn khi bị đe dọa. Tuy nhiên, đa số vẫn gây các vấn đề làm chúng ta không thấy thoải mái.

Nhiều người thường rất sợ nhện.

Nhện có thể là một đối tượng gây phiền muộn trong nhà. Chúng thích những vùng ấm, tối và nhỏ như các vết nứt, góc cạnh, lỗ thông gió và mái hiên của ngôi nhà. Một số loài khác lại thích sống ở những nơi gần với cửa ra vào hơn, chúng giăng mạng trong kho, ngoài vườn hay nơi nào gần đèn chiếu sang bên ngoài nhà. Hầu hết các loại nhện gây khó chịu bởi mạng nhện mà chúng giăng lên.

Tập tính của nhện

 • Chăng lưới: Chăng dây tơ khung, chăng dây tơ phóng xạ, chăng các sợi tơ vòng, chờ mồi ( thường ở trung tâm lưới )
 • Bắt mồi: Khi rình bắt mồi, nếu có sâu bọ sa lưới, nhện lập tức hành động ngay: nhện ngoạm chặt mồi, chích nọc độc, treo chặt mồi rồi trói vào lưới, tiết dịch tiêu hóa vào cơ thể mồi, nhện hút dịch lỏng ở con mồi.

Đặc tính sinh học của loài nhện:

 • Nhện thích ẩn nấp trong khu vực ẩm ướt tối tăm, đó là lý do tại sao bạn có thể sẽ tìm thấy chúng trong nhà kho, trần nhà, tầng áp mái.
 • Một con nhện cái có thể thụ tinh nhiều lần và có thể đẻ lên đến 9 túi trứng trong suốt cuộc đời, mỗi túi chứa lên đến 200 trứng. Những quả trứng sẽ nở trong khoảng 8 ngày.
 • Tất cả nhện là loài săn mồi ăn thịt. Trong thực tế, họ là những loài côn trùng ăn thịt động vật lớn nhất trên trái đất. Nhện là loài côn trùng cũng có ích, chúng làm giảm số lượng côn trùng sâu bệnh trong một thời gian rất ngắn.
 • Khi bị nhện cắn, vết cắn thường sưng to, ngứa ngáy tại nơi 2 vết răng nanh của nhện.
 • Nhện là một bộ động vật săn mồi, không xương sống thuộc lớp hình nhện, cơ thể chỉ có hai phần, tám chân, miệng không hàm nhai, không cánh- cùng lớp Arachnid với bọ cạp, ve,…
 • Tất cả các loài nhện đều có khả năng làm màng nhện, một thứ sợi mỏng nhưng bền như tơ bằng chất đạm, tiết ra từ phần sau cùng của bụng. Màng nhện được dùng làm nhiều việc như tạo dây để leo trèo trên vách, làm tổ trong hốc đá, tạo nơi giữ và gói mồi, giữ trứng & giữ tinh trùng. Nhiều loài nhện dùng chất dính của màng nhện để bẫy mồi, trong khi một số loại khác săn mồi bằng cách rình, tấn công phục kích.

Phân loại nhện

Trên thế giới có hơn 35.000 loài nhện. Nhện tồn tại dưới nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, tuy nhiên, rất dễ dàng để nhận ra bởi chúng có 8 cái chân. Nhện thường có ích do chúng ăn nhiều loài côn trùng trong đó có một số loài là dịch hại.Một số loài nhện phổ biến mà có thể thấy trong ngôi nhà của bạn là:

 • Nhện nhà thông thường – loài nhện này thường sống bên trong nhà.
 • Nhện hầm rượu – thân rất dài, chân mỏng; thường lắc mình rất nhanh trên mạng nhện khi bị làm phiền.
 • Nhện sói – thân lớn, “có nhiều lông”, và thường bị nhầm với loài nhện đen lớn ở Nam Âu; chân có thể kép dài đến 3 inch.
 • Nhện túi – thường có màu vàng nhạt, xám hoặc xanh; là loài nhện sống trong nhà thường cắn người nhất.

Các loài nhện Phổ biến 

HÌNH
Loài Nhện Nhện chân dài (Phalangium opilio) Nhện Tarantula (chi Aphonopelma) Nhện sói (Trochosa ruricola) Nhện túi vàng(Cheiracanthium spp.)
Hình dáng Con trưởng thành – cơ thể dài 1/8″– 3/8″. Bề mặt trên của thân có hoa văn màu xám/nâu nhạt, bề mặt dưới thường có màu kem. Chiều dài cơ thể của con trưởng thành trừ chân là 1-5”. Đa số nhện Tarantula có cơ thể và chân nhiều lông đen hay nâu nhưng một số loài có màu nổi bật. “Con cái trưởng thành – 5/16”; con đực: 1/4”. Chúng thường có màu nâu đến xám. “ Có màu xanh xám, bụng có thể màu vàng hay màu be có sọc tối chạy dọc theo chiều dài cơ thể. Dài 1/4 đến 3/8 inch. 4 đôi chân, đôi đầu tiên dài hơn đôi thứ tư.Tám mắt màu sẫm bằng nhau xếp thành hai hàng ngang.
Vòng Đời Con cái đẻ trứng ở trong đất ẩm.Chỉ có một mẻ trứng một năm. Mùa giao phối là vào mùa thu. Thời gian ấp con con mất 6-9 tuần, trong đó mỗi con cái đẻ 500-1000 trứng vào kén tơ. Con con rời khỏi hang sau 2-3 tuần.Tuổi thọ từ 25-40 năm. Nhện sói mẹ mang các túi trứng quanh mình dính với cơ quan nhả tơ dưới bụng.Khi nhện con nở, chúng leo lên lưng mẹ để sống trong vài tuần đầu tiên của cuộc đời. Con cái đẻ khoảng 5 túi trứng, mỗi túi có từ 30 đến 48 trứng. Con cái có thể đẻ vài lứa trứng strong suốt cuộc đời nó. Khoảng 30 phần trăm con đực trưởng thành bị con cái ăn sau khi giao phối.
Thói Quen  Chúng leo lên thân cây hay tìm thức ăn trên mặt đất.Chúng ăn nhiều loài vật chân khớp thân mềm, như rệp cây, sâu bướm, ấu trùng bọ và sên nhỏ. Tarantula thích sống ở trong đất khô, dễ rút nước vì chúng đào hang kết hợp với đan mạng nhện. Chúng săn vào ban đêm nhưng lẩn trốn vào ban ngày ở trong rong rêu và chất thối rửa.Chúng sống trong hang cạn, có lối vào mở và không trang trí. Thức ăn – thường là côn trùng nhỏ. Địa điểm – chúng xây ống hay túi tơ (thay vì mạng) ở một nơi được bảo vệ được dùng làm nơi ẩn dật ban ngày của chúng.Xuất hiện -chúng xuất hiện vào ban đêm để tìm thức ăn. Chúng rơi xuống sàn để tìm sự che chở khi bị quấy rầy.

Các dấu hiệu nhện xâm nhập

 • Tìm mạng nhện – kích thước và hình dạng mạng nhện khác nhau theo loài. Một số có hình cầu trong khi số khác có hình phễu.
 • Một số loài nhện sống trong hang chứ không phải mạng, trong khi các loài khác sống lang thang, và trú ở các kẽ hở.
 • Một số loài nhện bị thu hút bởi môi trường ẩm ướt. Kiểm tra tầng hầm, tường, nhà kho và các vị trí ẩm thấp khác.
 • Các loài nhện khác có thể ở các nơi như gác xép, giao giữa tường và trần nhà, tủ và thùng trong nhà kho.
 • Nhện ăn các côn trùng khác và bắt mồi như kiến, mối và các loài nhện khác, do đó nơi nào có nhiều côn trùng khác, nhện sẽ chờ để tìm bữa ăn tiếp theo.
 • Trứng nhện được đẻ thành một cái túi tơ, trung bình khoảng 100 trứng trong mỗi túi, có thể đặt trên một bề mặt, giấu trong mạng hay được con cái mang trên người. Các dấu hiệu túi đặt trong nhà cho thấy chẳng bao lâu sẽ có nhiều nhện xung quanh.

Cách xua đuổi , ngăn ngừa nhện

Nhện thường tấn công ngôi nhà của chúng ta nhiều nhất vào mùa thu do chúng đi tìm một nơi ấm áp để tránh rét mùa đông. Có nhiều cách để ngăn chặn và kiểm soát các vấn đề liên quan đến nhện trong nhà:

 • Hút bụi thường xuyên.
 • Quét sạch các mạng nhện lớn.
 • Dọn sạch những nơi nhện thường trú ẩn như đống củi, đống phân ở gần nhà của bạn.
 • Sử dụng đèn chiếu sáng theo cách kém hấp dẫn hơn đối với những loài côn trùng mà nhện thường ăn.
 • Kiểm tra và bít kín căn nhà hoặc kho xưởng của bạn, hạn chế chăng nhiều dây điện, cây xà trên mái công trình.
 • Các cửa sổ nên có các lưới ngăn ngừa nhện và côn trùng xâm nhập.
 • Biện pháp hữu hiệu nhất để không có nhện trong nhà là giữ vệ sinh nhà sạch sẽ, phun thuốc diệt các loài côn trùng nhỏ và để cho anh sáng tự nhiện luôn chiếu vào các góc nhà.

2.KIỂM SOÁT NHỆN BẰNG PHƯƠNG PHÁP , KĨ THUẬT NÀO ?

PHƯƠNG ÁN 1 : VỆ SINH MÀN NHỆN

Quy trình thực hiện quét mạng nhện nhà xưởng:

Chuẩn bị:

 • Thang nâng nếu cần thiết ( chiều cao trên 8m)
 • Giàn giáo, dây đu
 • Máy hút bụi công suất lớn
 • Cây cán dài: cây tre, cây nối dài bằng thanh nhôm
 • Đầu quét mạng nhện: đầu chổi lông gà, đầu chổi chà, đầu cước nhân tạo.
 • Dây thun buộc, tấm nilong che, chổi, ki hốt rác, xô, khăn, máy hút bụi, cây cọ

Thực hiện dịch vụ quét màn nhện:

 • Quét từ trên xuống dưới
 • Quét từ trần nhà xuống tường nhà
 • Quét theo chiều dọc hoặc chiều ngang
 • Quét ở các ngõ ngách mà mắt thường khó nhìn thấy.
 • Lưu ý: Trong quá trình quét nếu có chỗ nào cần che thì dùng tấm bạc hoặc tấm nilong lớn che lại=> tránh bụi bám vào các vật dụng

PHƯƠNG ÁN 2 :  KIỂM SOÁT NHỆN BẰNG HÓA CHẤT PHUN SƯƠNG

Hóa chất được pha với nước theo liều lượng quy định từ nhà sản xuất.Áp dụng phương pháp tồn lưu (residual spraying method) & Phương pháp phun sươngmù (cold fog method):

Phun tồn lưu dạng nước : Phun hóa chất dưới dạng hạt li ti với kích thước cực nhỏ lơ lững trong không khí.

Phun khói ( Phun mù nhiệt ) :  Máy phun khói mù nhiệt , Thuốc được đốt thành dạng khói đậm đặc.diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của nhện, tiêu diệt nhện từ giai đoạn trứng đến giai đoạn trưởng thành.

 

3.CÔNG TY DỊCH VỤ KIỂM SOÁT NHỆN , PHUN THUỐC DIỆT NHỆN HIỆU QUẢ TỪ CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG XANH

Tại sao nên chọn Công ty dịch vụ để xử lý tiêu diệt nhện :

Mặc dù nhiều người vẫn cố gắng để tự áp dụng các biện pháp kiểm soát nhện riêng cho mình. Nhưng thường kết quả không hài lòng. Vấn đề nhỏ có thể trở nên nghiêm trọng hơn thì khi đó họ sẽ tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp

Để diệt nhện tận gốc, chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi áp dụng biện pháp phun thuốc diệt nhện trong công trình của bạn, các dung dịch thuốc diệt nhện được phun khắp bề mặt tường, trần nhà, góc nhà xưởng, kho hàng để tiêu diệt và ngăn ngừa nhện..Các kỹ thuật viên của Công ty Kiểm soát Nhện Khử Trùng Xanh là những người có kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm.

Công ty Diệt nhện , Công ty Kiểm soát Nhện Khử Trùng Xanh từ tập đoàn GDC GROUP

Thuốc diệt nhện và loại nhập khẩu an toàn cho con người, không ảnh hưởng tới hàng hóa. Thuốc sẽ giết chết nhện khi chúng xâm nhập vào khu vực được phun thuốc và ngăn chặn nhện xâm nhập vào công trình của bạn.

Cách diệt nhện được công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh chúng tôi cung cấp cho các khách hàng cần xử lý nhện tại nhà, phun thuốc diệt nhện cho công ty, diệt nhện cho nhà máy, kiểm soát nhện trong kho, xử lý mạng nhện, cung cấp thuốc diệt nhện hiệu quả.

Lý do để bạn không phải đắn đo mà ” CHỌN ” Công ty Khử Trùng Xanh để Kiểm soát Nhện

 • Các kỹ thuật viên của Khử Trùng Xanh là những người có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Họ là những người được cấp chứng chỉ và phải tham gia các khóa tập huấn thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Họ hiểu được những thói quen của từng loài và áp dụng kiến thức đó khi phát triển một chương trình kiểm soát cho ngôi nhà của bạn.
 • Họ cũng rất tôn trọng bạn, ngôi nhà, gia đình và thời gian của bạn.
 • Với Khử Trùng Xanh, chúng tôi tự hào vì dịch vụ nhanh gọn và có trách nhiệm hàng ngày.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng tại bất cứ thời điểm nào 24 giờ trong ngày và những trường hợp khẩn cấp cần xử lý gấp đồng thời còn có thể sắp xếp lịch làm việc thuận tiện cho khách hàng.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt nhện tại nhà cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

4.QUY TRÌNH LÀM VIỆC KHI KIỂM SOÁT NHỆN CỦA KHỬ TRÙNG XANH

Bước 1:  Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía khách hàng.
Bước 2:  Đưa nhân viên đến khảo sát thực tế
Bước 3 : Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp
Bước 4:  Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo đề nghị.
Bước 5:  Nhân viên đến làm việc
Bước 6 : Nghiệm thu, bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư.

Chúng tôi, Công ty TNHH Khử Trùng Xanh xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE MIỄN PHÍ :0914.916.951 Hoặc 0901.924.951

 

CÁC MẢNG DỊCH VỤ DIỆT NHỆN VÀ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI CỦA TẬP ĐOÀN KHỬ TRÙNG XANH TẠI VIỆT NAM

 

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP ( IPM )  : Kiểm soát mối , Kiểm soát muỗi , Kiểm soát Ruồi , Kiểm soát Kiến , Kiểm soát Gián , Kiểm soát Mọt , Kiểm soát Rệp giường , Kiểm soát Nhện

KIỂM SOÁT ĐỘNG VẬT GẶM NHẤM VÀ ĐỘNG VẬT GÂY HẠI : Kiểm soát Chuột , Kiểm soát Rắn , Kiểm soát Mèo hoang ….

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG SỐNG : Phun khử trùng , sát khuẩn , diệt khuẩn khử Virus , vi khuẩn

KHỬ TRÙNG XÔNG HƠI : Khử trùng hàng hóa : nông sản , sà lan,tàu biển , xe tải , khử trùng silo nhà máy , khử trùng container , khử trùng nhà kho…

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP : Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cho nhà xưởng , văn phòng , công ty , doanh nghiệp ….

 

Mọi thông tin chi tiết , Quý khách hàng vui lòng liên hệ về : 

CÔNG TY KIỂM SOÁT NHỆN VÀ CÔN TRÙNG  KHỬ TRÙNG XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 18, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP Đà Nẵng
Hà Nội    : 68 Ngô Xuân Quảng , Thị trấn Trâu Qùy , Gia Lâm , Hà Nội
Hotline    : 0914.916.951 hoặc 0901.924.951

Email      : khutrungxanh@gmail.com

Hệ thống Website Tập đoàn Khử Trùng Xanh

www.khutrungxanh.com
www.vietnamkhutrung.com
www.congtydietcontrung.com.vn

công trình kiểm soát côn trùng
công trình kiểm soát côn trùng
công trình kiểm soát côn trùng
công trình kiểm soát côn trùng
công trình kiểm soát côn trùng
công trình kiểm soát côn trùng
công trình kiểm soát côn trùng
công trình kiểm soát côn trùng tòa nhà
công trình kiểm soát côn trùng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi
công trình kiểm soát côn trùng nhà máy sản xuất thực phẩm
TP HCM - 0901.924.951
Trụ sở chính
Tầng 18, Vincom Center Đồng Khởi, P. Bến Nghé ,Quận 1
Chi nhánh Quận 9
50 Đỗ Xuân Hợp , Phước Long B
Chi nhánh Thủ Đức
42/4/3A đường Bình Chiểu , P. Bình Chiểu
Chi nhánh Gò Vấp
467/8/38 đường Tân Sơn , Phường 12.
Chi nhánh Bình Tân
69 đường 16 ,P. Bình Hưng Hòa A
Chi nhánh Quận 10
116 Đường Tô Hiến Thành
Miền Nam - 0914.916.951
CN Diệt côn trùng BÌNH DƯƠNG
Số 2 Nguyễn An Ninh, TP. Thủ Dầu Một
CN Diệt côn trùng ĐỒNG NAI
96 Đường Võ Thị Sáu , P.Quyết Thắng , Biên Hòa
CN Diệt côn trùng LONG AN
71 Nguyễn Hữu Thọ , Thị Trấn Bến Lức
CN Diệt côn trùng VĨNH LONG
16 Đinh Tiên Hoàng , Phường 8,TP Vĩnh Long
CN Diệt côn trùng CẦN THƠ
71 Trần Phú , TP Ninh Kiều
CN Diệt côn trùng ĐỒNG THÁP
293 , Đường 30/4 , Phường 5 , TP Cao Lãnh
Miền Trung - 0914.916.951
CN Diệt côn trùng BÌNH THUẬN
100 Thủ Khoa Huân , Phường Phú Thúy , TP Phan Thiết
CN Diệt côn trùng KHÁNH HÒA
44 Lê Thánh Tôn , Phường Lộc Thọ , TP Nha Trang
CN Diệt côn trùng ĐÀ NẴNG
232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu
CN Diệt côn trùng QUẢNG NAM
445 Hai Bà Trưng , Phường Tân An , TP Hội An
CN Diệt côn trùng GIA LAI
93 Tôn Thất Tùng , Phường Phù Đông , TP Pleiku
CN Diệt côn trùng LÂM ĐỒNG
96 Bùi Thị Xuân , Phường 2 , TP Đà Lạt
Miền Bắc - 0907.083.296
CN Diệt côn trùng HÀ NỘI
68 Ngô Xuân Quảng , Thị trấn Trâu Qùy , Gia Lâm , Hà Nội
CN Diệt côn trùng HẢI PHÒNG
50 Nguyễn Văn Linh , TP Hải Phòng
CN Diệt côn trùng QUẢNG NINH
6 Trần Nhân Tông , Phường Yên Thanh , TP Uông Bí
CN Diệt côn trùng HƯNG YÊN
34 Chu Mạnh Trinh , Phường Lê Lợi , TP Hưng Yên
CN Diệt côn trùng HẢI DƯƠNG
239 Tuệ Tĩnh , Phường Bình Hàn , TP Hải Dương
CN Diệt côn trùng BẮC NINH
56 Đường Lê Thái Tổ, Võ Cường,TP. Bắc Ninh